CÔNG TY DU LỊCH KỲ CO TOURIST

Kỳ Co Tourist là công ty du lịch uy tín hàng đầu Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động tổ chức các tour du lịch trong và ngoài nước. Sứ mệnh và mục tiêu duy nhất của chúng tôi là mang đến cho khách hàng “SỰ HÀI LÒNG” với những sản phẩm tour du lịch chất lượng và giá tốt nhất!!!

Đội ngũ nhân viên Kỳ Co Tourist luôn luôn nỗ lực tìm tòi cố gắng trong suốt hơn 10 năm qua nhằm mang đến những tuyến điểm mới, những dịch vụ tour du lịch chất lượng để phục vụ khách du lịch một cách tốt nhất, hài lòng nhất. Để tổ chức được chuyến đi, các dịch vụ du lịch cho khách hàng một cách chất lượng nhất, Kỳ Co Tourist luôn quan tâm chú trọng đến đội ngũ nhân sự am hiểu, đam mê và có kiến thức về du lịch với nhiều năm kinh nghiệm. Kỳ Co Tourist không ngừng cố gắng nỗ lực để trở thành công ty du lịch uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam. Kỳ Co Tourist có hệ thống hóa và các công cụ để hỗ trợ đội ngũ team có thể chăm sóc và tổ chức các chuyến đi cho khách hàng một cách thuận tiện với chất lượng tốt nhất. Đặt Dịch Vụ Du Lịch với Kỳ Co Tourist – Sự Hài Lòng của quý khách là mục tiêu số 1 của chúng tôi!!!

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG & GIÁ LUÔN TỐT NHẤT

Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là số một”, Kỳ Co Tourist luôn luôn mong muốn và nỗ lực hết sức để mang đến cho khách hàng những chuyến du lịch với chất lượng dịch vụ & giá tốt nhất, đúng như cái tên mà công ty chúng tôi lựa chọn để tồn tại và phát triển.

Mỗi tour là một chương trình riêng biệt được thiết kế dành riêng cho từng đoàn, theo những nhu cầu và tiêu chuẩn khác nhau nên các chính sách cam kết trong mỗi tour là khác nhau. Nhưng tất cả các tour đều được áp dụng một chương trình “Cam Kết Chất Lượng” chung, đó là cam kết đảm bảo dịch vụ đúng theo những gì đã thỏa thuận trong tour cụ thể đó. Nếu dịch vụ nào của chúng tôi không đúng như cam kết, Quý khách vui lòng thông báo ngay cho tư vấn viên và điều hành tour du lịch, với biên bản xác nhận lỗi đó có xảy ra trong thực tế, và loại trừ yếu tố khách quan, chúng tôi sẽ bồi hoàn cho Quý khách dịch vụ đó một cách thỏa đáng nhất.